VÒI CHÉN INOX304. MÃ SP: VC-3001

admin - 12/05/2018
Giảm giá!
1,250,000  790,000 
MÔ tả:

CHẤT LIỆUINOX SUS 304 không rỉ

CÔNG NGHỆJAPAN ( Nhật Bản )

XUẤT XỨViệt Nam

BẢO HÀNH:   03 năm. 

GIAO HÀNG Miễn phí giao hàng tại Đồng Nai

Bảo hành trực tiếp tại địa chỉ khách hàng.

Mô tả

Nổi bật với thiết kế vuông hiện đại, chắc chắn đến từng góc cạnh, cùng chất liệu inox 304 bền bỉ, vòi rửa chén VC-3001 thật sự là

một siêu phẩm đáng sở hữu trong căn bếp nhà bạn.

Lấy ý tưởng từ những đường khối vuông vức, mạnh mẽ, vòi rửa chén  được thiết kế với vẻ ngoài cứng cáp, mang vẻ đẹp hiện đại.

Phần thân vòi gắn với đế bằng một bàn xoay tròn, giúp khả năng xoay trở của vòi trở nên dễ dàng hơn, đồng thời ngăn việc rò rỉ nước.

Các chi tiết được sản xuất chắc chắn, kết cấu vững chãi, vòi rửa chén  không những mang tính thẩm mỹ cao, mà công năng cũng đảm bảo.

 

Nếu một ngày nào đó, bạn thấy cần nó và muốn có nó  ! Hãy gọi cho tôi ! Tôi không hứa sẽ làm cho bạn hài lòng, nhưng tôi hứa sẽ làm tận tình, phục vụ hết minh vì bạn !

Nếu một ngày nào đó bạn cảm thấy hoang mang cón nên tin vào sản phẩm và chế độ bảo hành bảo trì hay không ! Thì Hãy gọi cho tôi ! Dù tin tôi hay không tin tôi, Nhưng tôi hứa SẼ làm hết mình vì bạn,luôn chăm sóc cho bạn!

Nếu một ngày nào đó bạn đang phân vân trước những quyết định của mình ! Hãy gọi cho tôi! Tôi sẽ không quyết định thay bạn, nhưng tôi có thể giúp bạn vững tâm hơn trước lựa chọn của mình !

Nếu một ngày nào đó bạn gọi cho tôi, mà ko thấy tôi trả lời … hãy gọi lại tiếp cho tôi ….vào số máy 0908676189 hoặc 0966 90 80 81 này nhé.

 CẢM ƠN CÁC BẠN .

Top